XEM PHIM HAY TRÊN FPT PLAY, THANH TOÁN NGAY CÙNG VBAN

Chỉ với vài thao tác thực hiện đơn giản trên website Vban.vn, khách hàng đã có thể khám phá cả thế giới điện ảnh của FPT Play chỉ trong tích tắc.

Mới đây, Công ty Cổ phần Thanh toán Việt Nam (VNPAY) phối hợp cùng Công ty cổ phần FPT (FPT) triển khai dịch vụ thanh toán các gói FPT Play trên Vban với mong muốn đem lại cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn về hình thức thanh toán cũng như nâng cao sự tiện lợi và nhanh chóng trong việc sử dụng các dịch vụ mà VNPAY liên kết.

Công ty Cổ phần FPT là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch xem, phát trực tuyến với hàng loạt các ưu điểm vượt trội và đang được hàng triệu khách hàng tin dùng. Với ứng dụng FPT Play, khách hàng có thể xem truyền hình, liveshow trực tuyến cùng kho phim đặc sắc và đa dạng, bỏ qua các thủ tục rắc rối như kéo cáp, lắp đặt thiết bị hay hợp đồng thuê bao mà vẫn có thể xem và theo dõi các chương trình yêu thích dù ở đâu và bất kỳ lúc nào. 

Sử dụng thanh toán trên website Vban.vn khách hàng không chỉ có thể thanh toán hóa đơn truyền hình mà còn có thể trải nghiệm đa dạng các dịch vụ mà hệ sinh thái VNPAY cung cấp như: mua sắm hàng hóa trực tuyến, chi trả các hóa đơn cố định hàng tháng, đặt vé xe/tàu/máy bay, nạp tiền điện thoại...với thao tác đơn giản và nhanh chóng tiện lợi cho người dùng.

Thanh toán các gói FPT Play dễ dàng qua VBan chỉ với 4 bước:

  • Bước 1: Truy cập vào website https://www.vban.vn/ và chọn dịch vụ “Thanh toán hóa đơn” sau đó chọn tiếp “Hóa đơn truyền hình”.
  • Bước 2: Chọn nhà cung cấp FPT Play và nhập số điện thoại người thanh toán.
  • Bước 3: Chọn tên và thời hạn của gói cước.
  • Bước 4: Chọn phương thức thanh toán và thực hiện thanh toán. Giao dịch thành công.

 

Mọi thắc mắc hoặc góp ý, quý khách vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5555 77 để được giải đáp và hỗ trợ.

 

Quay lại