Cổng thanh toán hóa đơn và mua hàng trực tuyến Vban.vn

Bạn cần trợ giúp

  • Hướng dẫn sử dụng
  • HOTLINE

    1900 55 55 77

  • Hỗ trợ trực tuyến
  • Liên kết website
Thanh toán hóa đơn di động trả sau - Vban.vn

Là dịch vụ cho phép bạn thanh toán cước di động trả sau của các mạng viễn thông Viettel, Mobifone, Vinaphone. Với dịch vụ này bạn có thể chắc chắn rằng không bao giờ bị cắt liên lạc vì chưa thanh toán cước.

Thanh toán hóa đơn adsl - Vban.vn

Dịch vụ thanh toán cước ADSL cho phép bạn thanh toán trực tuyến hóa đơn dịch vụ ADSL của Viettel. Ngay khi thanh toán thành công, website Vban sẽ phối hợp cùng Viettel gạch nợ (xóa nợ) tức thì cho hóa đơn thanh toán ADSL của bạn.

Thanh toán hóa đơn homephone - Vban.vn

Dịch vụ cho phép bạn thanh toán hóa đơn điện thoại bàn không dây (homephone) của mạng viễn thông Viettel. Ngay khi thanh toán thành công, website Vban sẽ phối hợp cùng Viettel gạch nợ (xóa nợ) tức thì cho hóa đơn thanh toán homephone của bạn.

Đối tác

Thanh toán hóa đơn PSTN - điện thoại cố định - Vban.vn

Dịch vụ cho phép thanh toán hóa đơn điện thoại cố định của mạng viễn thông Viettel, VNPT. Ngay khi thanh toán thành công, website Vban sẽ phối hợp cùng Viettel, hoặc VNPT gạch nợ (xóa nợ) tức thì cho hóa đơn tiền điện thoại của bạn.

Thanh toán hóa đơn tiền điện - Vban.vn

Nhằm mục địch không ngừng tạo sự thuận lợi cho khách hàng. Vban đã triển khai dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện. Ngay khi thanh toán thành công, website Vban sẽ phối hợp cùng nhà cung cấp điện gạch nợ (xóa nợ) tức thì cho hóa đơn tiền điện của bạn.

Đối tác

Thanh toán hóa đơn tiền nước - Vban.vn

Nhằm mục địch không ngừng tạo sự thuận lợi cho khách hàng. Vban đã triển khai dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền nước. Ngay khi thanh toán thành công, website Vban sẽ phối hợp cùng nhà cung cấp nước Gia định, Hồ Chí Minh gạch nợ (xóa nợ) tức thì cho hóa đơn tiền điện của bạn.

Thanh toán truyền hình cáp Việt Nam - Vban.vn

Nhằm mục địch không ngừng tạo sự thuận lợi cho khách hàng. Vban đã triển khai dịch vụ thanh toán hóa đơn truyền hình cáp với Tổng công ty đài truyền hình Việt Nam. Ngay khi thanh toán thành công, website Vban sẽ phối hợp cùng nhà cung cấp truyền hình Việt Nam gạch nợ (xóa nợ) tức thì cho hóa đơn truyền hình cáp của bạn.

Thanh toán Phí dịch vụ công - Vban.vn

Dịch vụ thanh toán nợ Vay tiêu dùng tín chấp giúp quý khách thanh toán hóa đơn hàng tháng trực tiếp từ tài khoản ngân hàng hoặc qua ví điện tử VnMart. Quý khách có thể thanh toán cho hóa đơn Tín chấp FECREDIT - HOMECREDIT. Quý khách có thể chủ động thanh toán hóa đơn mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến các điểm thu phí, không lo dịch vụ bị gián đoạn khi không thu xếp được thời gian thanh toán nợ vay tiêu dùng tin chấp.

    Mở rộng thanh toán trực tuyến