Tặng 100% tiền nạp điện thoại với E-Banking Techcombank

100 khách hàng đầu tiên mỗi ngày sử dụng tính năng VnTopup (nạp tiền điện thoại) trên dịch vụ E-banking Techcombank sẽ được tặng thêm 100% giá trị tiền nạp vào số điện thoại đã đăng ký với Techcombank (tối đa không quá 200.000 vnđ/ giải)

Với mục tiêu liên tục gia tăng tính hấp dẫn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Nạp tiền điện thoại (VnTopup) qua E-Banking, ngân hàng Techcombank phối hợp cùng VNPAY tưng bừng triển khai chương trình ưu đãi lớn “Tặng 100% tiền nạp điện thoại với E-Banking Techcombank”, bắt đầu từ ngày 25/3/2019 đến hết ngày 30/9/2019 (hoặc cho đến khi hết tổng giá trị giải thưởng, tùy thời điểm nào đến trước)

Chương trình áp dụng với khách hàng mở mới dịch vụ ngân hàng trực tuyến E-Banking Techcombank trong thời gian diễn ra chương trình bao gồm đăng ký tại quầy hoặc đăng ký trực tuyến.

Dịch vụ E-Banking của Techcombank được áp dụng ưu đãi trong chương trình bao gồm hai dịch vụ là Fast i-bank và Fast Mobile.

Lưu ý:

  • Mỗi khách hàng chỉ được tặng thưởng 01 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
  • Hàng tuần Techcombank sẽ công bố danh sách khách hàng trúng thưởng lên website www.techcombank.com.vn và giải thưởng sẽ được nạp vào tài khoản di động cho khách hàng (số điện thoại của khách hàng đã đăng ký với Techcombank) hoặc chuyển đổi thành mã nạp tiền với mệnh giá tương đương (mỗi 2 tuần 1 lần)

VnTopup là dịch vụ nạp tiền điện thoại di động trả trước và trả sau từ tài khoản ngân hàng của khách hàng do Công ty CP giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) phát triển. Để nạp tiền, khách hàng đăng nhập vào ứng dụng Mobile Banking, Internet banking… của ngân hàng, chọn tính năng nạp tiền điện thoại để thực hiện. Quá trình nạp tiền điện thoại nhanh chóng, thuận tiện và dễ thực hiện. Với nhiều ưu điểm nổi trội, dịch vụ nạp tiền điện thoại VnTop-up là hình thức nạp tiền điện thoại di động được yêu thích và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Quay lại