THANH TOÁN HỌC PHÍ, MỘT TÍ XONG NGAY

Từ nay, bạn đã có thể thanh toán học phí qua vài thao tác đơn giản lại hoàn toàn miễn phí giao dịch.

Xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt hình thức thanh toán trực tuyến thông qua các kênh thanh toán Ngân hàng đang được ưa chuộng. Nhằm giúp cho việc chi trả học phí của sinh viên trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn. Giờ đây, Trường Đại học Văn Lang hợp tác cùng Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) triển khai dịch vụ thanh toán học phí cho sinh viên trên các kênh thanh toán tiện lợi như: Ứng dụng Mobile Banking (ngân hàng trên điện thoại di động), Internet Banking của các Ngân hàng.

Dịch vụ thanh toán học phí trực tuyến qua VNPAY giúp khách hàng hoàn toàn chủ động về thời gian, địa điểm thanh toán và tránh những thủ tục phiền phức. Bên cạnh đó, dễ dàng thể thanh toán học phí của chính mình và cho cả bạn bè, người thân,... Để thực hiện thanh toán học phí, có thể lựa chọn các hình thức sau:

  • Ứng dụng (ngân hàng trên điện thoại di động) của các Ngân hàng:

  • Internet Banking:

Bước 1: Đăng nhập vào trang Internet Banking của Ngân hàng.

Bước 2: Chọn mục “Thanh toán học phí”.

Bước 3: Nhập các thông tin hóa đơn.

Bước 4: Kiểm tra thông tin và xác nhận thanh toán.

Bước 5: Xác thực giao dịch và kết quả thanh toán thành công.

Thanh toán không tiền mặt là hình thức thanh toán văn minh và minh bạch. Đây chính là lựa chọn thông minh đảm bảo giao dịch luôn chính xác và an toàn tuyệt đối.

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 5555 77. VNPAY vinh hạnh được phục vụ và đồng hành cùng Quý khách hàng để mang đến một cuộc sống đơn giản hơn.

Quay lại