Điều khoản mua và sử dụng vé xem phim

1.   LOẠI VÉ, GIÁ CẢ

Trừ phi có ghi chú khác bằng văn bản, mức giá được hiển thị cho mỗi loại sản phẩm trên vBan.vn là mức giá bán lẻ cuối cùng của sản phẩm dựa trên thông tin từ nhà cung cấp dịch vụ.

Chúng tôi không cam kết mức giá của chỗ ngồi bạn đặt sẽ không thay đổi cho đến khi bạn đặt vé. Tuy nhiên, đối với những chỗ ngồi bị sai giá, nếu như mức giá của chỗ ngồi trên thực tế cao hơn mức giá hiển thị trên vBan.vn, thì chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với bạn về vấn đề này.

vBan.vn chỉ áp dụng duy nhất 01 loại giá vé dành cho người lớn khi mua vé trực tuyến. Với các loại vé khác như vé trẻ em, vé học sinh sinh viên, v.v bạn vui lòng mua vé trực tiếp tại rạp.

2.   TÌNH TRẠNG CHỖ NGỒI

vBan.vn không cam kết chỗ ngồi bạn đang chọn chưa được khách hàng khác đặt cho đến khi bạn bắt đầu thanh toán cho đơn hàng của mình. Tuy nhiên, nếu bạn không nhận được đúng số ghế mà bạn đã đặt vì bất kỳ lý do gì, bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi theo email vnticket@vnpay.vnhoặc qua số hotline 1900 55 55 20.

3.   CÁCH SỬ DỤNG MÃ VÉ TẠI RẠP

Ngay sau khi đặt vé trực tuyến thành công, vBan.vn sẽ gửi mã vé qua email và SMS mà bạn đăng ký nhận khi đặt vé. Sau đó, bạn vui lòng đến quầy dịch vụ khách hàng tại rạp, xuất trình mã vé để đổi sang vé giấy vào xem phim.

Trong trường hợp không nhận được bất kỳ thông tin mã vé nào từ vBan.vn bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 55 20 để vBan.vn kiểm tra và hỗ trợ ngay cho bạn.

Với vé đã được thanh toán thành công, bạn chỉ cần đến rạp trước giờ chiếu để lấy vé. Tuy nhiên, vBan.vn khuyến khích bạn nên sắp xếp thời gian đến lấy vé sớm để tránh các tình huống ngoài dự kiến xảy ra.

4.   CƠ CHẾ HỦY VÉ, ĐỔI TRẢ

vBan.vn chưa hỗ trợ dịch vụ hủy hay thay đổi thông tin vé bạn đã thanh toán thành công. Trước khi thanh toán cho vé, bạn nên xác nhận lại Tên phim, Giờ chiếu và Rạp chiếu của bộ phim bạn muốn xem.

Ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng khiến suất chiếu bị thay đổi, lỗi hệ thống khiến thông tin vé sai lệch thực tế, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giải quyết cho giao dịch đã thanh toán thành công.

5.   TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ

Trừ phi có ghi chú khác bằng văn bản, tất cả dịch vụ, thông tin, nội dung, công cụ, sản phẩm (bao gồm cả phần mềm) của vBan.vn hoặc được hiển thị trên website, ứng dụng di động và các sản phẩm liên quan của vBan.vn được cung cấp dựa trên các quy chế hoạt động của vBan.vn và các nhà cung cấp.

Bạn đồng ý rằng việc sử dụng các dịch vụ, thông tin, nội dung, công cụ và sản phẩm của vBan.vn hoặc được hiển thị trên website, ứng dụng di động và các sản phẩm liên quan của vBan.vn thuộc phạm trù rủi ro riêng của bạn. vBan.vn không bảo đảm cho bất kỳ dịch vụ, thông tin, nội dung, công cụ của vBan.vn hoặc được hiển thị trên website và các sản phẩm liên quan của vBan.vn. vBan.vn server và các thông điệp truyền thông được gửi đi từ vBan.vn không chứa virus hay bất kỳ tác nhân gây hại nào cho bạn. Trừ phi có ghi chú khác bằng văn bản, vBan.vn từ chối trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng các dịch vụ, thông tin, nội dung, công cụ và sản phẩm của vBan.vn hoặc được hiển thị trên website và các sản phẩm liên quan của vBan.vn.

Nếu các bộ luật, và quy định pháp luật được ban hành bởi Nhà Nước có bất kỳ nội dung nào mâu thuẫn với bất kỳ quy định về từ chối bảo đảm và trách nhiệm pháp lý, thì những điểm quy định đó không có hiệu lực áp dụng đối với bạn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có quyền lợi bổ sung.