THANH TOÁN PHÍ CHUNG CƯ TTC LAND NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI TRÊN VBAN

Nhằm mang đến cho khách hàng hình thức thanh toán đơn giản, thuận tiện và an toàn. Mới đây, Vban.vn vừa cung cấp thêm dịch vụ thanh toán phí chung cư của Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land).

Trước đây, khách hàng đã quen với việc thanh toán các loại phí trên Vban như: tiền điện, tiền nước, cước truyền hình, học phí,… Các dịch vụ này đã được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi sự đơn giản và tiện lợi. Với mong muốn mang đến cho khách hàng đa tiện ích ngay trên Vban, kể từ tháng 12/2020 khách hàng đã có thể thanh toán phí chung cư của TTC Land. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể thanh toán ngay phí chung cư với nhiều lợi ích.

Hướng dẫn thanh toán phí chung cư TTC Land trên Vban.vn dễ dàng chỉ với 4 bước:

Bước 1:  Quý khách truy cập vào website http://www.vban.vn và lựa chọn dịch vụ "Thanh toán hóa đơn" sau đó chọn tiếp "Thanh toán phí chung cư".

Bước 2: Lựa chọn nhà cung cấp: TTC Land, nhập mã tòa nhà, mã mặt bằng. Sau đó bấm “Tiếp tục”.

Bước 3:  Lựa chọn phương thức thanh toán.

Bước 4: Nhập các thông tin cần thiết (đối với thanh toán thẻ ngân hàng, Internet Banking, thẻ quốc tế…) hoặc tiến hành quét mã VNPAY-QR thông qua ứng dụng ngân hàng và các ví điện tử hỗ trợ.

Quá trình thanh toán thành công, Vban.vn sẽ thực hiện gạch nợ phí chung cư của Quý khách.

Hiện tại, TTC Land đang cung cấp dịch vụ tại các tòa nhà: Jamona City, Charmington Lapointe, Jamona Golden Silk, Jamona Heights, Carillon 3, Carillon 5, Belleza, Jamona Home Resort, …

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán phí chung cư của chính mình và cho cả bạn bè, người thân mà hoàn toàn miễn phí giao dịch. Thanh toán không tiền mặt, hình thức thanh toán văn minh và minh bạch. Đây chính là lựa chọn thông thái, đảm giao dịch luôn chính xác và an toàn tuyệt đối.

Để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 5555 77.

Quay lại